Bạn đau đầu khi không biết tìm nơi in lịch để bàn theo yêu cầu ở TP.HCM? Đâu mới là đơn vị in lịch bàn giá rẻ cũng như đảm bảo được chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết mà DTCS chia sẻ hôm nay để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Các mẫu in lịch bàn giá rẻ tại TP.HCM 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy có hai loại lịch để bàn được dùng rộng rãi trong các công ty, văn phòng hay thậm chí là phòng khách của gia đình. 

Lịch để bàn chữ A

Được quan tâm nhất hiện nay phải nói đến mẫu lịch chữ A. Loại lịch này có kết cấu 2 phần đơn giản là tờ lịch và phần khung giá đỡ được thiết kế dựa trên bìa giấy cứng hoặc bìa carton để đảm bảo có thể đứng vững trên mặt bàn. Mẫu lịch này được thiết kế có 13 hay 52 tờ tùy vào sở thích của khách hàng.

In lịch để bàn theo yêu cầu chữ A đẹp sẽ giúp cho bạn vừa có thể xem lịch, vừa có thể sử dụng để trang trí không gian văn phòng.

Mẫu in lịch để bàn

Mẫu in lịch để bàn

Lịch để bàn chữ M

Đối với lịch chữ M nó có thiết kế, chất liệu và số tờ giống hệt như lịch chữ A. Nhưng ở lịch chỗ M có thêm tiện ích đó là khoảng trống, việc thêm tiện ích này giúp người dùng dễ dàng ghi chú, kế hoạch. Giúp người dùng chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc mang đến sự hiệu quả cao nhất.

In lịch để bàn 2023

In lịch để bàn M

Hiện nay, tai công ty lịch tết DTCS chúng tôi nhận in lịch bàn theo yêu cầu theo dạng chữ A, chữ M. Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

In lịch để bàn theo yêu cầu TP.HCM 

Nhà in DTCS đem đến cho khách hàng dịch vụ in lịch bàn theo yêu cầu, quý khách hàng có thể thỏa sức thiết kế theo mong muốn của mình với đa dạng những kích thước, hình ảnh, màu sắc cũng như chất liệu. 

Lịch để bàn ngày càng được ưa chuộng vì sự nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí, nên không tránh khỏi việc nhiều đơn vị in lịch TP.HCM mọc lên nhiều như nấm. Đâu đâu cũng cho là mình là đơn vị in lịch giá rẻ HCM nhưng rất ít đơn vị có thể đảm bảo được chất lượng in ấn

DTCS tự hào khẳng định mỗi sản phẩm của chúng tôi trao đến tay khách hàng là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cũng như là nhà in lịch để bàn giá rẻ HCM mà khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin.Chúng tôi không ngừng đem đến những dịch vụ in lịch bàn giá rẻ để đem đến cho khách hàng những mẫu in tốt nhất, những thiết kế được ưa chuộng nhất.

In lịch để bàn độc quyền TP.HCM 

Nhà in DTCS nhận in lịch bàn theo yêu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Như tên gọi lịch độc quyền, nó sẽ mang đậm dấu ấn riêng của công ty doanh nghiệp hoặc theo chủ đề mà quý khách hàng mong muốn. Quý khách hàng có thể tùy ý lên ý tưởng cho thiết kế của mình hoặc sẽ được đội ngũ nhân viên của nhà DTCS hỗ trợ nhằm đem đến mẫu thiết kế hài lòng nhất.

Chúng tôi đảm bảo mỗi thiết kế độc quyền sẽ không trùng với bất kỳ công ty nào khác đảm bảo tính độc đáo cũng như ấn tượng sản phẩm với cái nhìn đầu tiên.

In lịch để bàn giá rẻ thiết kế độc quyền được chú trọng vào mẫu mã thiết kế bởi nó mang tinh thần ý nghĩa cho mỗi công ty. Khi làm quà tặng nó cũng là chất xúc tác gây ấn tượng cho người xem nên thường được thiên về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Xem thêm: hướng dẫn làm lịch để bàn

Bảng giá in lịch HCM để bàn 

DTCS không ngần ngại công khai bảng báo giá in lịch bàn giá rẻ chi tiết để thuận tiện cho việc cân bằng chi phí của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị đem đến dịch vụ in lịch đến khách hàng nên chi phí sẽ có phần cạnh tranh với thị trường:

Loại Số Lượng SLT Đơn Giá(VND) Thời gian giao hàng
In lịch để bàn chữ A 100 – 200 cuốn 21.000 Từ 3 đến 7 ngày
300 – 500 cuốn 17.000 Từ 3 đến 7 ngày
600 – 1000 cuốn 15.000 Từ 3 đến 7 ngày
Từ 2000 cuốn 13.000 Từ 3 đến 7 ngày
In lịch để bàn chữ M 100 – 200 cuốn 31.000 Từ 3 đến 7 ngày
300 – 500 cuốn 27.500 Từ 3 đến 7 ngày
600 – 1000 cuốn 25.500 Từ 3 đến 7 ngày
Từ 2000 cuốn 29.000 Từ 3 đến 7 ngày

 

DTCS đơn vị chuyên in lịch giá rẻ để bàn TP.HCM 

Dịch vụ đặt in lịch để bàn giá rẻ của DTCS được đông đảo các công ty lựa chọn bởi dịch vụ giao hàng trong thời gian chính xác, giá ưu đãi cữ rẽ. Mỗi mẫu mã thiết kế của chúng tôi đưa ra thể hiện đầy đủ đặc trưng cho từng thương hiệu doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu đảm bảo chất lượng cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, với chúng tôi niềm tin khách hàng sự hài lòng trên mỗi sản phẩm là tiêu chí làm việc của chúng tôi

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 427 319 (zalo) để được tư vấn những dịch vụ cũng như hỗ trợ nhu cầu của khách hàng 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.