QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – DTCS

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, tự hào với mong muốn mang được giá trị về chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp Công ty DTCS luôn không ngừng phát triển và tìm kiếm nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và mang giá trị cốt lõi đến cho khách hàng.Với tinh thần và nhiệm vụ không ngừng đổi mới phát triển cải tiến sản phẩm theo xu hướng thị trường, trẻ trung năng động theo từng sản phẩm, sang trọng đẳng cấp theo từng thương hiệu doanh nghiệp, ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

DTCS được biết đến với quy mô và thương hiệu rực rỡ như hôm nay DTCS đã trải qua quá trình dài từ sơ khai đến thịnh vượng. Năm 2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, DTCS lần đầu tiên được thành lập với số vốn điều lệ một tỷ Việt Nam đồng bởi những Người Thanh Niên có chung mong muốn được phục vụ cho toàn thể doanh nghiệp nhằm tối ưu chi phí, hiệu quả việc chọn quà tặng phù hợp cho “khách hàng của khách hàng”.

DTCS được thành lập trên nền tảng thiếu hụt về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực. Duy chỉ có tinh thần thép của lãnh đạo DTCS, uy tín trong giao dịch đã đưa DTCS đi qua giai đoạn sơ khai đầy khó khăn, DTCS đã chứng minh được năng lực, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn tại HCM như Công ty Transcomos Việt Nam, Tập Đoàn ICO Group, Tập Đoàn Kim Đức Group, Ngân Hàng ACB TMCP Á Châu,.. và các doanh nghiệp lớn khác.

Năm 2018, DTCS đã mở rộng quy mô với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, làm việc với phương châm ” Uy tín- Chuyên nghiệp- Hiệu quả” DTCS đã phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ. Phục vụ và luôn sẵn sàng phục vụ, năm 2020 DTCS đã hoàn toàn khẳng định thương hiệu, uy tín và sự lớn mạnh của Quà Tặng DTCS trên thị trường.

hinh gioi thieu dtcs gift

LĨNH VỰC KINH DOANH

DTCS chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cụ thể với hai lĩnh vực chính trên thị trường quà tặng doanh nghiêp. DTCS Cung cấp – sản xuất quà tặng doanh nghiệp như: Bình nước nhựa, Ly tách sứ, Balo túi xách, đồng phục, tem mác,.. và các sản phẩm có thể in ấn, thêu,.. logo và thương hiệu khách hàng.

DTCS phục vụ In ấn, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên giá trị thương hiệu bằng sự sáng tạo và công nghệ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Sau nhiều năm thành lập DTCS tự hào có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đồng hành cùng giá trị thương hiệu của khách hàng. DTCS chúng tôi thấu hiểu, gắn bó và phát triển với từng thương hiệu doanh nghiệp. DTCS hoạt động với phương châm “tinh thần sẵn sàng phục vụ”. Đội ngũ nhân lực DTCS được đào tạo từ tác phong làm việc, kỹ năng xử lý tình huống và đạo đức nghề nghiệp, tận tâm đến từng sản phẩm. DTCS tự tin mang đến khách hàng sự hài lòng, an tâm và niềm tin vào năng lực phục vụ.

doi-ngu-nhan-su-dtcs

TẦM NHÌN

Một DTCS lớn mạnh và thịnh vượng, Sự an tâm và tin tưởng, nơi hàng ngàn con người đang cống hiến và phục vụ, Nơi tạo ra hạnh phúc bằng sự kết nối giữa Doanh Nghiệp và Doanh nghiệp, giữa Doanh Nghiệp Và Khách Hàng. DTCS ngày ngày đang nỗ lực Đồng Hành và Phục Vụ.

tầm-nhìn

sứ mệnh

Với sứ mệnh luôn đổi mới sản phẩm phát triển, tìm kiếm thay thế linh hoạt mẫu mã chủng loại của từng sản phẩm theo từng thương hiệu của doanh nghiệp. Nghiên cứu – đáp ứng theo mong muốn của khách hàng, luôn luôn sáng tạo mang đến cho thị trường những sản phẩm không chỉ độc lạ về mẫu mã mà còn thể hiện rõ nhất giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

su menh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cùng hợp tác phát triển, tôn trọng – đề cao lợi ích của các bên. Hài hoà để cùng sáng tạo thiết kế tạo ra sản phẩm chất lượng mang đến….

Learn more

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Cùng hợp tác phát triển, tôn trọng – đề cao lợi ích của các bên. Hài hoà để cùng sáng tạo thiết kế tạo ra sản phẩm chất lượng mang đến…

Learn more

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Mỗi nhân viên là tài sản vô giá của công ty, phát triển tư duy đề cao giá trị con người. Không ngừng đào tạo cho từng bộ phận, thay đổi cho…

Learn more

TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

Đối với Khách hàng: “Khách hàng làm trung tâm”
Đối với nhân viên: “Tôn trọng, trung thực, công bằng và máu lửa trong công việc”

Learn more

Hãy kết nối ngay với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những sản phẩm viral cùng chắp cách thương hiệu của bạn bay xa.