QUÀ TẶNG GỐM SỨ IN LOGO THƯƠNG HIỆU

   Đồ dùng gốm sứ là một trong những vật dụng thân thuộc trong mỗi gia đình. Gốm sứ có rất nhiều chúng loại nào là ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, cốc, ca,ly, bình, lục bình, tượng… Ngoài sử dụng trong gia đình thì gốm sứ còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho những người thân, bạn bè và đối tác. Tuy nhiên, có rất nhiều chủng loại, chất liệu men, kiểu dáng thiết kế, ... làm sao để lựa chọn được một món quà đầy ý nghĩa mà lại không thể hiện sự khoe khoang quá lố?

   Công ty DTCS sẽ giúp khách hàng giải quyết được tất cả, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, xưởng sản xuất lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn quà tặng gốm sứ, sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm đẹp mắt, giá thành tốt nhất thị trường.

[TỔNG HỢP] 1000+ MẪU GỐM SỨ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐẸP- ĐỘC MIỄN CHÊ

   Quà tặng gốm sứ in logo là lựa chọn rất nhiều công ty/doanh nghiệp đang ưu tiên. Sản phẩm giúp quý khách hàng lồng ghép được thông điệp ý nghĩa, truyền tải tới đối tác/khách hàng dễ dàng. Hơn thế nữa, tặng phẩm giá trị này còn là lời khẳng định rõ ràng về thiện chí, thành ý của bạn đến người nhận.

QUÀ TẶNG GỐM SỨ LÀ GÌ?

   Quà tặng gốm sứ là khái niệm dùng để chỉ những tặng phẩm được làm từ gốm sứ. Hiện nay thị trường này mang tới hàng loạt các mẫu mã, phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tự chung của các sản phẩm dòng kể trên là sự đẹp mắt, tinh tế và sang trọng. Với những “đặc sản” riêng”, quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ mang tới rất nhiều thông điệp ý nghĩa. Ấy là:

Thể hiện sự đẳng cấp

   Khác hẳn với nhiều dòng quà tặng giá rẻ, gốm sứ luôn được xếp vào danh mục những tặng phẩm cao cấp. Giá trị của món quà phần nào khẳng định sự khác biệt của quý vị.

   Nhờ thế, người nhận thêm ấn tượng, nhớ lâu hơn về bạn. Điều này chắc rằng sẽ giúp những thương thảo giữa hai bên trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Khẳng định thiện chí, sự chân thành

   Dễ nhận thấy, quà tặng gốm sứ cao cấp sở hữu những chi tiết gia công tinh xảo. Sự hoàn mĩ từ màu sắc, đường nét cho tới ẩn ý thâm sâu mà mỗi sản phẩm mang tới còn cho thấy bạn đã kỳ công, mất nhiều tâm sức như thế nào để lựa chọn tặng phẩm phù hợp với người nhận. Nhờ thế, quà tặng bằng gốm sứ còn được biết đến là lựa chọn thể hiện thành ý, thiện chí, sự chân thành,…hiệu quả với đối tác/khách hàng.

Củng cố hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty

   Chọn bộ quà tặng gốm sứ in logo, slogan để gửi đến khách hàng của mình còn là cách thông minh để bạn củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty. Nhờ thế, khi cần tới, tin rằng những người này sẽ nhớ đến chúng ta đầu tiên. Đây là phương pháp cạnh tranh rất hiệu quả, mang tới thiện cảm đặc biệt trong thị trường ngày càng khốc liệt hiện nay.

Mang tới tặng phẩm hữu dụng trong đời sống

   Chọn cốc sứ, ấm chén, bát đĩa,…để làm quà tặng cũng rất hữu dụng. Những vật phẩm này giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thuận tiện. Họ thêm hài lòng khi thấy sự xuất hiện của các tặng phẩm “xinh đẹp” làm không gian sống, nơi làm việc của mình như bừng sáng trở lại.

Nổi bật không gian bài trí, tăng thêm sự sang trọng cho kiến trúc

   Không chỉ ấm chén sứ Bát Tràng và nhiều dòng tặng phẩm độc đáo từ vật liệu kể trên còn là ngôn ngữ không lời khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng. Nhờ sự xuất hiện ấn tượng này, nơi sống của bạn thêm đẹp sang, đẳng cấp.

   Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, không gian có ý nghĩa quyết định đến tâm trạng tích cực cũng như sức khỏe con người. Vì thế, gửi gắm những tặng phẩm giá trị, hoàn mĩ về hình thức, có ý nghĩa đến đối tác/khách hàng là cách hay để bạn mang tới cho họ những trải nghiệm tích cực.

   Nhờ thế, chúng ta củng cố mối quan hệ hợp tác thêm bền vững, mang tới những giá trị hữu hình/vô hình lâu dài trong tương lai.

QUÀ TẶNG GỐM SỨ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

   Quà tặng gốm sứ có những dòng nào? Chọn sản phẩm gì mới phù hợp với người nhận, đảm bảo mức chi phí hợp lý là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Theo đó, có thể kể tới những dòng tặng phẩm sau đây:

Phân loại theo cách gia công

1. Gốm sứ vẽ tay

   Gốm sứ vẽ tay được làm một cách thủ công. Mỗi tác phẩm đều được thợ gốm tỉ mỉ chế tác, gia công cho đến khi ưng ý. Sự độc đáo “không cái nào giống hệt cái nào” cũng như yêu cầu cao về kỹ thuật, sự khéo léo, cần nhiều thời gian,…đã giúp loại tặng phẩm này được xếp vào dòng gốm sứ quà tặng cao cấp hiếm có.

2. Gốm sứ Decal

   Để giảm bớt chi phí, đáp ứng tốt số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, ngày nay nhiều cửa hàng quà tặng gốm sứ còn kết nối với các xưởng sản xuất, những công ty có dây chuyền hiện đại. Vì thế dòng quà tặng này còn được sản xuất đồng bộ, tự động.

   Quá trình trang trí hoa văn lên các sản phẩm từ gốm sứ rất đồng đều, chính xác. Những miếng dán decal chịu nhiệt có khuôn mẫu nhất định đã giúp những tặng phẩm dòng này đảm bảo cả về tính thẩm mĩ lẫn độ bền lâu.

   Do đó, bạn sẽ nhận thấy dòng món quà kể trên có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, thiết kế đẹp mắt và giá thành phải chăng hơn so với dòng quà tặng gốm sứ vẽ tay đáng kể.

Phân theo mức giá

1. Gốm sứ cao cấp

1.1- Đĩa cá chép hoa sen

   Trong phong thủy của người Việt, hình ảnh cá Chép hóa rồng có ý nghĩa rất lớn. Nó đại diện cho sự trưởng thành, kiên trì và thành công đỉnh cao. Chính câu chuyện vượt vũ môn là lời khích lệ, động viên, lời cầu chúc cho đối tác/khách hàng những điều may mắt để bứt phá hơn nữa.

   Kết hợp với đó, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” của sen còn mang ý nghĩa về cái đẹp, sự bình an và những điều tốt lành. Đây còn là quốc hoa của Việt Nam, gắn liền với hình ảnh của Phật pháp, mang tới những điều may mắn.

   Do đó, chọn đĩa cá chép hoa sen là dòng quà tặng gốm sứ cao cấp có ý nghĩa được rất nhiều người lựa chọn. Dòng tặng phẩm này cực hợp dành cho những đối tác, nhân vật, chính khách đặc biệt quan trọng của quý vị.

Giảm giá 5%/tổng giá trị hợp đồng trước ngày 30/6/2020
Gọi ngay!

1.2- Đĩa tam dương khai thái

   Đĩa tam dương khai thái khắc họa hình ảnh ba con dê, mỗi con một vẻ. Dương trong tiếng Hán còn có nghĩa là dương khí, mang tới những điều tốt lành, xua tan họa hại. Mặt khác, sự khỏe khoắn kể trên còn ngụ ý củng cố sức mạnh nội thân, giúp chủ sở hữu có quyết định sáng suốt trong mọi việc. Nhờ vậy, bạn luôn có được sự suôn sẻ, những bước khởi sắc đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

1.3- Bình mã đáo thành công

   Hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại không còn xa lạ trong rất nhiều tặng phẩm từ tranh ảnh cho đến đồ gốm sứ. Số 8 còn mang ý nghĩa của từ “Lộc” tức có nhiều của tiền, con cái, gia đạo hạnh phúc đủ đầy. Có thể nói, quà tặng gốm sứ cao cấp dòng này là lời chúc phúc đối tác/khách hàng luôn có được sự may mắn, cuộc sống viên mãn như ý ở mọi lĩnh vực khác nhau.

1.4- Phật thủ liên hoa

   Sự khắc họa thành công chi tiết bàn tay Phật vô cùng mềm mại cùng đóa sen nở rộ mang biểu tượng bình an, may mắn và sự khai sáng. Có tặng phẩm ý nghĩa này, người nhận như có thêm một vật phẩm phong thủy giá trị để soi đường, dẫn lối giúp họ tránh xa những sai lầm đáng tiếc.

   Vì thế, nếu bạn đang cần tìm quà tặng gốm sứ cao cấp, hãy điền ngay vào bảng đăng ký dưới đây để đội ngũ DTCS hỗ trợ sớm nhất:

1.5- Bộ bình ly rượu pha lê sứ

   Nếu những quà tặng kể trên chưa thật sự làm bạn hài lòng thì bộ bình ly gồm 1 bình và 6 ly dưới đây rất xứng đáng là lựa chọn nên ưu tiên. Tặng phẩm được làm từ gốm sứ cao cấp kết hợp chất liệu pha lê trong suốt, sáng bóng đẹp sang không tỳ vết. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những tín đồ sành uống. Có rượu ngon cùng bình đẹp, tin rằng chất vị sẽ còn ngọt ngào, đắm say, đậm đà hơn rất nhiều.

1.6- Bộ ly trà pha lê sứ

   Bộ bình gồm 1 bình trà, 1 ly chiết trà và 4 ly trà dưới đây cũng là gợi mở rất đáng để ưu tiên. Trên thân bình còn nổi bật với hình ảnh hoa Mai mềm mại, tăng tính thẩm mĩ cho không gian bài trí. Đây là dòng xứng đáng để bạn lựa chọn khi tặng các đối tác quan trọng của mình.

Quà tặng gốm sứ giá rẻ

1.1- Bộ đồ dùng gia đình

   Bộ ly trà Minh Long là dòng gốm sứ quà tặng phổ biến, được nhiều người lựa chọn hơn cả. Không chỉ có giá cạnh tranh, tặng phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, sự tinh tế trong từng đường nét. Vì thế, đây là thể hiện giá trị cho sự trân quý mối quan hệ giữa bạn và người nhận.

1.2- Bộ bát

   Bộ bát gốm sứ cũng là lựa chọn rất đáng ưu tiên, dòng tặng phẩm hữu dụng, có giá trị này sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, không gian căn bếp như bừng sáng thêm.

1.3- Cốc sứ

   Cốc sứ in họa tiết, logo, slogan hiện là xu hướng tại thị trường quà tặng gốm sứ tại HCM được nhiều công ty lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để ở nơi làm việc, dùng trong gia đình. Tặng phẩm củng cố độ nhận diện thương hiệu cho quý doanh nghiệp hiệu quả vượt trội.

1.4- Đĩa sứ Bát Tràng

   Nếu săn tìm quà tặng gốm sứ Bát Tràng đẹp thì đĩa sứ được khử chì, chất men sáng đẹp, nói không với phai bạc màu, trầy xước là lựa chọn xứng đáng để bạn ưu tiên hơn cả!

1.5- Muỗng

   Nhờ được nung ở nhiệt độ cao, thìa canh/muỗng gốm sứ vừa đẹp mắt, tinh xảo. Đồng thời tặng phẩm đã được loại bỏ các chất độc hại nên rất tốt cho sức khỏe.

1.6- Khay đựng hoa quả

   Không nằm trong danh mục quà tặng gốm sứ cao cấp nhưng khay đựng hoa quả Bát Tràng lại có doanh thu đứng đầu. Tặng phẩm có giá thành phải chăng và rất hữu dụng, tạo điểm nhấn cho không gian bài trí thêm sang trọng nên hợp với nhiều đối tượng người nhận.

Đồ gốm sứ trang trí

   Một số dòng tặng phẩm giá trị từ gốm sứ khác đang được thị trường đánh giá cao phải kể tới như:

Lọ hoa đẹp sang

Bình hút lộc thuận phong thủy

Đèn ngủ tinh tế

Tranh sứ mở rộng không gian sống/làm việc

   Ngoài gốm sứ Bát Tràng hiện còn có rất nhiều dòng gốm sứ khác với giá thành phải chăng, mẫu mã hợp thời. Một trong số đó phải kể tới các dòng gốm sứ Giang Tây Trung Quốc đa dạng lựa chọn.

   Hãy kết nối với DTCS ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn giá trị hơn bạn nhé. Là công ty quà tặng gốm sứ có kinh nghiệm, chúng tôi mang tới nhiều mẫu sản phẩm đẹp sang, hợp ý, độc đáo. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang sở hữu sẽ không làm quý vị thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

DTCS CHUYÊN QUÀ TẶNG GỐM SỨ ĐA DẠNG MẪU MÃ, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

   Nếu bạn đang săn tìm cốc sứ Bát Tràng hay muốn kết nối trực tiếp với xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng, hãy kết nối với DTCS ngay sau bài viết này. Hơn thế nữa, chúng tôi còn nhận in cốc sứ Bát Tràng theo yêu cầu đảm bảo ĐẸP- ĐỘC- SANG có khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sau đây, tin rằng quý vị sẽ không lãng phí thời gian, kỳ vọng vô ích khi kết nối với chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng
  2. Gửi mẫu phù hợp cùng báo giá
  3. Chốt mẫu, lên maket gửi khách hàng xem duyệt
  4. Chọn mẫu, thương thảo hợp đồng
  5. Sản xuất mẫu trước khi tiến hành gia công đồng loạt để tránh sai sót
  6. Sản xuất đồng loạt, đảm bảo về tiến độ và chất lượng như đã thương thảo
  7. Giao hàng đúng hẹn, nghiệm thu và tất toán hợp đồng

Giảm giá 5%/tổng giá trị hợp đồng trước ngày 30/6/2020
Gọi ngay!

   Mọi thông tin, quý đối tác/khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH DTCS
43A Đường Số 37, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0988 427 319
Email: cskh@dtcs.vn
Bộ phận kinh doanh: kinhdoanh@dtcs.vn

Vì thế nếu đang cần đặt in đồng hồ treo tường hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988 427 319 ngay sau bài viết này bạn nhé!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Để được tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Bằng cách để lại thông tin bên dưới Phòng kinh doanh DTCS sẽ liên hệ ngay với Quý khách. Xin cảm ơn!

    Hiển thị tất cả 3 kết quả