In lịch để bàn là lựa chọn sáng suốt bạn nên sớm ưu tiên. Sự có mặt của sản phẩm này sẽ giúp chúng ta nắm rõ ngày tháng.

Nhờ thế chúng ta thêm thuận tiện hơn cho quá trình lên kế hoạch thực hiện công việc theo từng ngày, tuần, tháng,…

Các mẫu lịch để bàn ưa chuộng

Bạn đừng quên chọn những mẫu lịch đẹp nhằm có thêm cảm hứng mỗi khi dùng. Bằng cách này, chúng ta còn sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn nữa đấy.

Lịch để bàn chữ A

Đúng như tên gọi, Lịch để bàn chữ A sở hữu thiết kế dáng chữ A rất chắc chắn. Dòng này không cần điểm tựa vẫn có thể dễ dàng đứng vững.

Vì vậy, dù bạn đặt sản phẩm ở đâu đi chăng nữa thì các thông tin về ngày/tháng/năm,….dễ dàng được thể hiện một cách dễ hiểu.

Khá nhiều người hiện nay đang chọn in lịch bàn chữ A với những mẫu như:

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M lại rất thuận tiện nếu như bạn muốn có một tài liệu nhỏ xinh để note các công việc cần làm trong ngày/tháng/tuần.

Loại kể trên giúp chúng ta ghi chú các thông tin cần thiết nên tránh sai sót, bỏ quên,….các lưu tâm quan trọng. Đặc biệt, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời với khả năng tiết kiệm đáng kể diện tích bài trí lịch trên bàn nữa đấy.

Bạn còn đợi gì không chiêm ngưỡng các mẫu sau để sớm biết in lịch để bàn giá rẻ mẫu nào sẽ hợp với cá tính của mình:

Lịch để bàn đế nhựa

Lịch để bàn đế nhựa là tặng phẩm giá trị dành cho đối tác/khách hàng cũng như nhân viên trong công ty. Dòng này được trang bị đế nhựa với thiết kế ưu việt. Nhờ thế, bạn có thể tận dụng bộ phận kể trên nhằm để bút, name card,…thuận tiện hơn nữa.

Những mẫu lịch để bàn đế nhựa sau hiện cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường:

Quy cách in lịch để bàn 2022

Dù quý vị in lịch để bàn số lượng ít hay nhiều thì những yếu tố sau đây cũng đặc biệt quan trọng. Mời bạn cùng xem để sớm có kinh nghiệm hay, tránh xa sai lầm không đáng có:

Quy cách in lịch để bàn cần nắm rõ Chi tiết

Giấy in lịch để bàn

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu để in lịch để bàn. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên một trong những dòng sau để đảm bảo sản phẩm chất lượng như ý:

  • Giấy Couche:  Bề mặt bóng mịn, màu đẹp và chân thực.
  • Giấy Bristol: Cứng chắc, rất hợp với những sản phẩm đẳng cấp.
  • Giấy Conqueror:  Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.
  • Giấy Duplex: Trắng và láng mịn, tuy nhiên loại này chỉ hợp với những cuốn lịch to bản.

Kích thước

Kích thước lịch để bàn phổ biến đang được yêu chuộng hiện có thể kể tới như:

  • 20 x 21 cm: lịch để bàn đế gỗ.
  • 15 x 25.5 cm: lịch để bàn đế Mica.
  • 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm: lịch để bàn chữ A, dạng bìa Carton.
  • 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm: lịch để bàn chữ M, bìa Carton.

Số lượng

Song song với đó, bạn cũng nên dự kiến chính xác số lượng in lịch để bàn. Thực tế các đơn hàng có số lượng lớn luôn được chiết khấu hấp dẫn. Bằng cách này chúng ta còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.Đồng thời, quý vị cũng tránh việc phải chờ đợi làm lỡ các kế hoạch dự định trước đó.

Gia công

Khi in lịch bàn theo yêu cầu, bạn đừng quên chọn đúng địa chỉ uy tín.Nhờ thế chúng ta thêm yên tâm về thiết kế đẹp mắt, hình thức chắc chắn, tiến độ giao hàng,….

Bằng cách này, quý vị còn thêm trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi khi chọn in lịch bàn giá rẻ.

Thiết Kế Và In Lịch Để Bàn Độc Quyền Cho Doanh Nghiệp

DTCS nhận in lịch để bàn theo yêu cầu với mọi số lượng. Chúng tôi đang được không ít đối tác/khách hàng tin chọn vì những thế mạnh hiếm có sau. Tin rằng bạn cũng sớm có trải nghiệm hài lòng khi kết nối với đơn vị:

Đội ngũ DTCS đều là những người có kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn tặng phẩm. Chúng tôi sẽ mang đến các tư vấn chuyên sâu giúp quý vị sớm tìm ra thiết kế sáng tạo, đúng ý.

Hệ thống chỉ sử dụng chất liệu chuẩn đảm bảo lịch sắc nét, cấu trúc cững vững, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công ty sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị cùng xưởng in quy mô. Bằng cách này, doanh nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đơn hàng.

Chúng tôi cũng cam kết giao hàng đúng hẹn với hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Vì thế, bạn còn đợi gì không gọi 0988 427 319 để sớm có thêm các thông tin chi tiết hơn nữa?

Bảng giá đặt in lịch để bàn theo yêu cầu

Bạn đang cần tìm nơi đặt in lịch để bàn giá rẻ TPHCM nhưng chưa biết tới đâu? Quý vị mong đợi có được mức phí phải chẳng để giảm bớt áp lực tài chính?

Hãy đến với DTCS Gift để sớm sở hữu giá in lịch để bàn cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Mời bạn cùng theo dõi bảng sau để sớm có thông tin hay hơn về vấn đề này:

STT Loại Lịch để bàn Số Lượng Đơn giá
1 Giá in lịch để bàn chữ A 50 – 5000 27.000đ – 50.000đ
2 Giá in lịch để bàn chữ M 50 – 5000 36.000đ – 60.000đ
3 Giá in lịch để bàn chữ B 50 – 5000 27.000d – 46.000đ
4 Giá in lịch để bàn đế gỗ 10 – 1000
5 Giá in lịch để bàn đế Mica 10 – 1000

Thông tin liên hệ

Ngoài ra, nếu bạn cần thêm các tư vấn chuyên sâu khi tìm hiểu về ý tưởng thiết kế lịch để bàn in hình theo yêu cầu, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DTCS

Địa chỉ: 43A Đường Số 37, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0988 427 319

Email:  kinhdoanh@dtcs.vn

Website: www.dtcs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *