Thành phố Biên Hòa được biết đến là một trong những trung tâm của tỉnh Đồng Nai, sẽ có rất nhiều đơn vị nơi đây muốn tìm một địa chỉ in lịch ở Biên Hòa phục vụ cho năm Quý Mão sắp tới. Đọc hết bài viết này bạn sẽ có được đáp án cho mình nhé. 

Xem thêm: Báo giá in lịch độc quyền

Điều tuyệt vời khi lựa chọn DTCS để in lịch ở Biên Hòa 

Để khách hàng biết đến dịch vụ in lịch ở Biên Hòa của DTCS, công ty luôn đem đến những giá trị sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tận tâm nhất đến khách hàng. Với tinh thần được ra “khách hàng là trung tâm” DTCS luôn nỗ lực cải thiện những dịch vụ cũng như chính sách in ấn phục vụ cho mọi phân tầng khách hàng. 

DTCS là đơn vị chuyên in lịch ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. LH để nhận báo giá: 0988 427 319
In lịch tại DTCS là lựa chọn không thể bỏ qua

Xem nhanh: Địa chỉ chuyên nhân đặt in lịch tết 2024

Hiện tại DTCS đang nhận in lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường với giá vô cùng phải chăng và hợp lý.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Khi tiếp nhận bất kỳ những đơn hàng nào của khách hàng khi in lịch ở Biên Hòa, chúng tôi đều tuân thủ theo một quy trình làm việc 6 bước chuyên nghiệp và đồng thời khách hàng cũng có thể theo dõi dịch vụ mà mình đang sử dụng: 

  • Bước đầu tiên khi tiếp nhận một đơn hàng, DTCS luôn muốn lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng và đưa ra cho khách hàng những tư vấn phù hợp nhất với vấn đề.
  • DTCS sẽ thực hiện công đoạn báo giá chính xác nhất cho khách hàng và lên hợp đồng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bời mọi yêu cầu của quý khách đều được thể hiện trong bản hợp đồng và chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn tất công đoạn này.
  • Đến với giai đoạn này là điểm quan trọng nhất là lên thiết kế sao cho phù hợp nhất với những yêu cầu và mong muốn của khách và thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng khi khách có những phản hồi về thiết kế.
  • Khi đã hoàn tất thiết kế thì tiến hành sản xuất in ấn và báo cáo tiến độ cho khách hàng. 
  • Chuyên nghiệp đến công đoạn giao hàng đến tay khách hàng là điều mà DTCS chú trọng và cố gắng phát huy.

 

DTCS là đơn vị chuyên in lịch ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. LH để nhận báo giá: 0988 427 319
DTCS với quy trình làm việc rõ ràng

Xem thêm: Bảng giá in lịch để bàn

Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao 

Để có thể đáp ứng với nhu cầu của hiện trường khó tính như hiện nay, DTCS cũng chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên của mình. Sau nhiều năm hoạt động, DTCS may mắn có được đội ngũ nhân viên chất lượng hỗ trợ các giá trị thương hiệu của khách hàng. 

Phương châm của DTCS là “tinh thần sẵn sàng phục vụ”. Nguồn nhân lực của DTCS được đào tạo về phong cách làm việc theo từng sản phẩm cụ thể, khả năng quản lý kịch bản và đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng có thể hài lòng, yên tâm và tin tưởng vào năng lực dịch vụ của DTCS.

DTCS là đơn vị chuyên in lịch ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. LH để nhận báo giá: 0988 427 319
Đội ngũ nhân viên DTCS có chuyên môn cao

Xem thêm: Bảng giá in lịch treo tường

Nhân lực là cốt lõi, DTCS luôn tự hào với đội ngũ nhân lực hiện có sẽ giúp khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in lịch Biên Hòa chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Làm việc tận tâm, hài lòng mọi khách hàng

Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi là yếu tố mà đội ngũ của DTCS nỗ lực từng ngày để có thể đạt được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi đến DTCS và lựa chọn in lịch ở Biên Hòa. 

Bởi thị trường hiện nay cũng có nhiều những đơn vị in ấn cạnh tranh nên chính sách chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố mà mọi doanh nghiệp làm in ấn luôn chú trọng. DTCS của chúng tôi cũng vậy, nhưng để giữ chân những khách hàng cũ và thu hút những khách hàng mới, sự tận tâm và chuyên nghiệp là điều làm nên sự khác biệt. 

DTCS là đơn vị chuyên in lịch ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. LH để nhận báo giá: 0988 427 319
DTCS luôn tận tâm với khách hàng

Dù là in lịch tết ở TP.HCM hay in lịch ở Biên Hòa chúng tôi đều muốn nhìn thấy sự hài lòng và nụ cười của khách hàng khi đến với DTCS chúng tôi. 

Xem thêm: In lịch tết Quảng Bình

Chính sách bảo hành rõ ràng 

Không giống như những đơn vị in lịch ở Biên Hòa thiếu uy tín. Không đưa ra cho khách hàng những chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng hay đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in ấn và hàng loạt những bất tiện trong chính sách làm việc. 

Khác với những đơn vị mọc lên như nấm, DTCS luôn có những chính sách rõ ràng cho từng loại dịch vụ gửi đến khách hàng nói chung và dịch vụ in lịch ở Biên Hòa nói riêng. Đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm khi trao đến tay của khách hàng cũng như chính sách bảo hành sau in rõ ràng, khách hàng vẫn sẽ được chăm sóc sau khi in bởi đội ngũ vô cùng tận tâm và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. 

DTCS là đơn vị chuyên in lịch ở Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. LH để nhận báo giá: 0988 427 319
Dịch vụ bảo hành lâu dài

Để có thể tạo sự an tâm cho khách hàng khi in lịch ở Biên Hòa, chúng tôi luôn trao đổi rõ về những quyền lợi và chính sách đến khách hàng. Cũng nhờ điều đó mà ngày một khách hàng tin tưởng và tìm đến DTCS là đơn vị in ấn của mọi nhà mọi người.

Báo giá in lịch ở Biên Hòa 

DTCS luôn đảm bảo những chi phí tốt nhất cho những khách hàng khi in lịch ở Biên Hòa, không ngại gửi đến quý khách bảng giá in lịch tết thể hiện được sự rõ ràng khi làm với DTCS. Nếu quý khách hàng muốn cân chỉnh ngân quỹ của mình với nhu cầu mong muốn vào ấn phẩm quà tặng Tết, có thể liên hệ trực tiếp với DTCS để được báo giá in lịch tết sao cho phù hợp nhất với kế hoạch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *