Một xuân Quý Mão sắp đến cũng là lúc chúng ta nói chia tay với một năm Nhâm Dần. Để tô điểm cho một ngày tết cổ truyền thống của dân tộc Việt Nam, không thể thiếu vắng đi những nét đỏ tươi điểm tô của những in lịch tờ

In lịch tết số lượng ít là một món quà tinh thần cuối năm mà bao lâu nay nết văn hóa của người Việt đó luôn được gìn giữ. Chính vì lý do đó mà DTCS luôn không ngừng nâng cao những chất lượng dịch vụ in ấn nhằm góp phần tạo ra một sản phẩm in lịch tờ giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc.

>> Tham khảo chi phí in lịch tết 2024 giá rẻ

In lịch tờ là gì? 

In lịch tờ hay được biết đến là lịch treo tường. Được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau phụ thuộc vào những mẫu thiết kế nhưng đa số được thiết kế theo dáng hình chữ nhật. Nhưng với xu hướng hiện đại như ngày nay, lịch treo tường còn được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng hay những người thiết kế để cho ra những hình dạng như hình vuông, hình tròn, hình bầu dục,… 

In lịch tờ trở nên thông dụng và phổ biến
In lịch tờ trở nên thông dụng và phổ biến

Các mẫu in lịch tờ được sử dụng rộng rãi phổ biến trong văn phòng hay phòng khách, nơi lui tới nhiều trong các gia đình. Nói đến chất liệu giấy phải được chọn lựa với chất liệu tốt. Phần thiết kế nẹp bằng nhựa hoặc thép thiếc để dễ dàng trong việc treo gắn lên tường.

Thành phần cấu tạo nên một mẫu in lịch treo tường gồm có những phần chính như: tờ lịch chính được in ấn thông tin ngày tháng, gáy được làm từ lò xo hoặc nẹp thiếc phục vụ cho việc treo trên tường. 

Cấu tạo của một tờ lịch
Cấu tạo của một tờ lịch

Đối với những mẫu thiết kế để in lịch 1 tờ đều có chung những phần sau 

 • Bộ thông tin số lịch: Thông tin ngày tháng năm được truyền tải đầy đủ để thực hiện đúng chức năng tra cứu ngày tháng 
 • Hình ảnh được in ấn: tùy vào loại lịch 1 tờ mà quý khách lựa chọn là in theo mẫu có sẵn hay lựa chọn in lịch độc quyền. Nhưng nhìn chung đều là những hình ảnh đẹp có tính trang trí cao. 
 • Nội dung khác như thông tin sản phẩm, các câu châm ngôn sống hay, địa chỉ thông tin nhà in. Hoặc những thông tin mà cơ quan tổ chức muốn đem đến cho người xem.

Một số mẫu in lịch tờ giá rẻ

DTCS gợi ý đến khách hàng một vài mẫu in lịch tờ giá rẻ được sử dụng khá rộng và phổ biến hiện nay, hãy cùng tham khảo và chọn ra cho mình một sản phẩm lịch phù hợp với nhu cầu nhất:

Mẫu lịch 1 tờ 

Đúng như với tên gọi của mình, mẫu in lịch một tờ chỉ được thiết kế với 1 tờ lịch duy nhất và thông tin 12 tháng đều được gói gọn trong không gian của 1 tờ lịch. Ưu điểm của loại lịch này là chi phí thấp khi đặt in.

Lịch 1 tờ cũng được in ấn dựa trên 2 loại là in lịch tết 1 tờ được in theo mẫu có sẵn phổ biến rộng rãi trên thị trường và in lịch 1 tờ độc quyền được phục vụ riêng cho những doanh nghiệp cơ sở vừa và nhỏ không có quá nhiều thông tin muốn gửi đến khách hàng.

Mẫu in lịch một tờ
Mẫu in lịch một tờ

Xem thêm: DTCS xưởng in lịch để bàn giá tốt nhất 2024

Để có được chất lượng in ấn tốt nhất, hình ảnh được sử dụng phải có chất lượng cao. Màu sắc hình ảnh đảm bảo sự  tươi sáng,  trang trí viền lịch là những họa tiết hoặc các hình ảnh phụ cho nổi bật.

 Lưu ý đối với khách hàng sử dụng in lịch một tờ độc quyền là hãy lựa chọn những hình ảnh tập thể công ty, chụp ảnh là phương thức tối ưu nhất. Vì hình ảnh liên quan mật thiết đến bản quyền. Nếu không muốn gặp rắc rối về những vấn đề về bản quyền thì hãy cẩn thận trong việc lựa chọn hình ảnh nhé. 

Mẫu lịch 5 tờ

Đối với lịch 5 tờ được sử dụng trong các văn phòng công ty. Số tờ lịch nhiều nên có thể quảng cáo được nhiều thông tin về công ty hơn, đây cũng được cho là ưu điểm của mẫu in lịch 5 to

Lịch 5 tờ cũng được lòng nhiều khách hàng
Lịch 5 tờ cũng được lòng nhiều khách hàng

Mẫu in lịch 7 tờ 

Được mệnh danh là mẫu lịch quốc dân khi được sử dụng phổ biến nhất. Với thiết kế vừa đủ số tờ mẫu in lịch 7 tờ rất phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng.

Báo giá in lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ 

DTCS xin gửi đến khách hàng bảng báo giá in lịch 1 tờ, 5 tờ , 7 tờ tương ứng với đó là số lượng in. DTCS mong rằng bảng giá dưới đây sẽ giúp khách hàng có được một kế hoạch cũng như chuẩn bị kinh phí hợp lý nhất cho việc in ấn lịch tết

Xem thêm: Bảng báo giá in lịch bloc theo yêu cầu

Số lượngGiá in lịch 1 tờGiá in lịch 5 tờBáo giá in lịch 1 tờ (C150gsm)Giá in lịch  13 tờ
100 cuốn135.000đ105.000đ34.000đ225.000đ
200 cuốn85.000đ65.000đ20.000đ155.000đ
500 cuốn40.000đ35.000đ8.000đ85.000đ
1.000 cuốn33.000đ18.000đ4.000đ75.000đ
2.000 cuốn23.000đ17.000đ1.800đ50.000đ

Giá in có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu sở thích của khách hàng, thông thường DTCS sẽ thực hiện in với mức giá được niêm yết dựa trên các yếu tố sau 

 • Lịch được in với kích thước tiêu chuẩn phổ thông là 45cm x 70cm chất liệu là giấy Couche. 
 • Thông tin quảng cáo được in cơ bản dưới chân lịch. 
 • Màu in theo tiêu chuẩn là 2 màu để đảm bảo sự bắt mắt của sản phẩm.

Xem thêm: Bảng báo giá in lịch lò xo

DTCS đơn vị in chuyên in lịch tờ giá rẻ TP.HCM 

DTCS luôn đáp ứng những nhu cầu của thị trường in lịch tết cũng như phục vụ các công ty doanh nghiệp một cách tốt nhất. Ngoài dịch vụ thiết kế in lịch tờ độc quyền, DTCS còn in những thông tin quảng cáo đối với lịch in theo mẫu có sẵn đáp ứng được hết các nhu cầu từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp lớn. 

DTCS chuyện nhận in lịch tờ giá rẻ
DTCS chuyện nhận in lịch tờ giá rẻ

Quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp.Khi tiếp nhận một đơn hàng DTCS phải trải qua những bước sau 

 • Lắng nghe những thông tin yêu cầu và ý tưởng từ khách hàng 
 • Lên market mẫu dựa trên những thông tin của khách hàng 
 • Gửi mẫu cho khách hàng và chỉnh sửa 
 • Tiến hành in ấn sau khi khách hàng đã đồng ý thiết kế 
 • Đảm bảo tiến độ như đã cam kết 
 • Chăm sóc khách hàng sau khi in ấn.

Đến với DTCS, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của từng doanh nghiệp. Luôn tư vấn những điều tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm được nhiều hỗ trợ hơn bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *