lịch độc quyền 2022 đến nay vẫn được nhiều khách hàng quan tâm, bởi độc quyền giúp tăng nhận diện thương hiệu. Nếu bạn cần tìm một đơn vị chuyên tạo lịch chuyên dụng, thì đừng bỏ bài viết này để tìm ra những địa chỉ uy tín in lịch độc quyền hiện nay nhé.

>> Tham khảo dịch vụ in lịch tết 2024

In lịch độc quyền 2022 là gì?

Lịch độc quyền 2022 là một loại lịch tết được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng (thường là doanh nghiệp). Đúng với từ ‘độc quyền’, lịch có hình thức thiết kế độc đáo không giống bất kỳ ấn phẩm hay loại lịch nào trước đó và phải có giấy phép xuất bản mẫu lịch độc quyền này.

In lịch độc quyền 2022 là gì?
In lịch độc quyền 2022 là gì?

In lịch độc quyền là dịch vụ sản xuất lịch đảm bảo tác phẩm tạo ra là có một không hai, bản quyền phải minh bạch, không ai có quyền sao chép hay ăn cắp.

Đến này lịch độc quyền 2022 vẫn được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và tham khảo bởi mỗi năm mới đến là nhưng mẫu lịch độc quyền mang nết độc đáo mới lạ được ra đời.

Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm lịch độc quyền

 • Lịch độc quyền đảm bảo được vẻ độc đáo và tính riêng biệt, mẫu lịch chưa từng thấy trước đó.
 • Lịch độc quyền làm tăng hiệu quả truyền thông và quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn một cách hiệu quả hơn.
 • Hình thức lịch độc quyền rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.
 • Bạn được quyền thoải mái tạo chủ đề và hình ảnh.
Ưu điểm lịch độc quyền
Ưu điểm lịch độc quyền

Nhược điểm lịch độc quyền

 • Cần có giấy phép để xuất bản.
 • Chi phí in ấn lịch độc quyền cao hơn lịch bán sẵn.
 • Lịch độc quyền mất nhiều thời gian in ấn và sửa chữa nhiều hơn, vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành bản phát hành.

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2022

In lịch độc quyền từ lâu đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cụ thể là lịch độc quyền 2022 đã được nhiều đơn vị in ấn lịch cho ra nhiều mẫu lịch độc quyền độc đáo.

Đến nay, các doanh nghiệp vẫn chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc lịch độc quyền đối với công việc kinh doanh của mình bởi việc in lịch độc quyền không đơn thuần là thiết kế lịch mới, một bức tranh phong cảnh đẹp mà thông qua đó lịch độc quyền chính là một trong những kênh giúp marketing công ty hiểu quả.

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2022
Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2022

Vì điều đó mà lịch độc quyền 2022 được các công ty nhận thấy tầm quan trọng của việc in lịch độc quyền, nên các doanh nghiệp họ bắt đầu chú trọng đến phần thiết kế lịch.

Xu hướng lịch độc quyền 2022 của các doanh nghiệp là đưa hình ảnh các thiết chế doanh nghiệp là hoạt động tập thể của nhân viên doanh nghiệp để truyền bá văn hóa doanh nghiệp của mình.

Bảng báo giá lịch độc quyền 2022

Bảng báo giá lịch độc quyền 2022 chưa bao gồm chi phí in lịch theo yêu cầu, thuế bán hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được ưu đãi in lịch độc quyền của DTCS

STTCác loại lịch độc quyền 2022Chi phí thiết kế Thời gian  thiết kếPhí xin giấy phép xuất bảnThời gian hoàn thành in lịch
1In lịch treo tường 5 tờ độc quyên700.000 VND05 ngày1.200.000 –1.500.0003 đến 7 ngày
2Lịch độc quyền treo tường 7 tờ9.000.000 VND07 Ngày
3In lịch để bàn 13 tờ độc quyền1.100.000 VND07 Ngày

Quý khách có nhau cầu nhận báo giá thiết kế lịch độc quyền với số lượng cụ thể nhanh và chính xác, quý khách hãy liên hệ nhanh qua số Hotline: 0988 427 319

Chuẩn bị những gì để lịch độc quyền 2022

Để chuẩn bị lịch độc quyền 2022 quý khách cần chuẩn bị những điều sau:

 • Hình ảnh: Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty.
 • Nội dung: Cần chuẩn bị nôi dung cần thiết để đưa vào thiết kế của bạn.
 • Kích thước: Kích thước của lịch mà doanh nghiệp muốn.
 • Số lượng: In lịch với số lượng bao nhiều.

Để nhận bảng báo giá chính xác, cũng như tư vấn, báo giá, mẫu lịch cũ để tham khảo hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn được mẫu lịch đẹp.

DTCS Gift – Đơn vị thiết kế lịch độc quyền 2022

Một số mẫu thiết kế lịch độc quyền 2022 đang được in ấn tại DTCS là lịch để bàn độc quyền, lịch block, lịch treo tường độc quyền.

Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng thiết kế đặc biệt hơn cho lịch 2023 qua những mẫu lịch độc quyền 2022 của chúng tôi hãy cùng tham khảo nhé.

DTCS Gift - Đơn vị thiết kế lịch độc quyền 2022
DTCS Gift – Đơn vị thiết kế lịch độc quyền 2022

Thiết kế lịch độc quyền để bàn

Lịch để bàn độc quyền cũng được nhất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác vào dịp cuối năm. Thiết kế lịch để bàn khá nhỏ thích hợp để trang trí văn phòng, bàn làm việc,…

Tham khảo một số mẫu lịch để bàn được thiết kế độc quyền bởi cơ sở in lịch độc quyền DTCS

Thiết kế lịch bloc độc quyền

Mẫu lịch bloc độc quyền hiện này được nhiều công ty lựa chọn bởi nó như một lời cảm ơn ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên của mình sau một năm hợp tác.

Một số mẫu in lịch bloc được thiết kế độc quyền bởi DTCS. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế lịch block cho riêng mình

Thiết kế lịch bloc độc quyền
Thiết kế lịch bloc độc quyền

Thiết kế lịch treo tường độc quyền

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên tặng quà gì cho nhân viên, khách hàng của mình trong dịp Tết 2023 thì đặt in lịch Tết mà DTCS muốn giới thiệu sẽ là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Lựa chọn nhiều chủ đề, hình ảnh và nội dung để làm quà tặng đối tác dịp Tết 2023.

Thiết kế lịch treo tường độc quyền
Thiết kế lịch treo tường độc quyền

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên tặng quà gì cho nhân viên, khách hàng của mình trong dịp Tết 2023 thì hãy đặt in lịch Tết tại DTCS. DTCS sẽ giúp bạn một lựa chọn mẫu lịch phù hợp, chúng tôi có nhiều mẫu để bạn lựa chọn nhiều chủ đề, hình ảnh và nội dung để làm quà tặng đối tác dịp Tết 2023..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *