Tết sắp đến rồi, bạn đã tìm được nơi đâu in lịch Mỹ Tho cho dịp tết sắp đến chưa. Thế là bạn chưa biết DTCS thôi, đơn vị làm lịch tết  uy tín trải dài toàn quốc đảm nhiệm in lịch tết cho các doanh nghiệp lớn và sẵn sàng phục vụ yêu cầu in lịch tết của bạn.

DTCS dịch vụ chuyên in lịch Mỹ Tho uy tín, chất lượng

Trước khi giới thiệu đến in lịch Mỹ Tho, nhà in DTCS đã thực hiện nhiều dịch vụ in lịch tết với quy mô trải dài trên toàn quốc. Để có được sự tin dùng như hôm nay DTCS đã chú tâm thế nào đến chất lượng dịch vụ in ấn của mình. 

Mỗi đơn hàng in lịch tết mà DTCS tiếp nhận là mỗi đơn hàng đổi lấy cái gật đầu hài lòng của quý khách hàng, và khi đến với Mỹ Tho mang dịch vụ thiết kế lịch tới khách hàng, DTCS cũng mong muốn sẽ đem về được nhiều sự yêu mến của khách hàng nơi đây. 

DTCS là đơn vị chuyên thiết kế, in lịch Mỹ Tho 2023 uy tín
DTCS là đơn vị chuyên thiết kế, in lịch Mỹ Tho 2023 uy tín

>>> Tham khảo bảng báo giá thiết kế lịch độc quyền

Được yêu mến bởi chất lượng trên từng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng và cũng như là những dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và nhiệt huyết đem lại cảm giác được chăm sóc cẩn thận cho từng khách hàng khi tìm đến DTCS in lịch tết nói chúng và in lịch Mỹ Tho nói riêng. 

Một điều mà làm cho DTCS trở nên khác biệt là thời gian thiết kế, in lịch vô cùng nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu gấp rút cho những tháng cuối năm như thế này.

Hiện nay DTCS đã có mặt hệ thống trên nhiều tỉnh thành Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn lịch tết. Chúng tôi nhận in lịch tết tại một số địa điểm như in lịch tết Hưng Yên, Cần Thơ,….

Mẫu in lịch Mỹ Tho do DTCS thực hiện

Nhà in DTCS nhận hầu hết các loại lịch khi khách hàng có nhu cầu sử dụng đến in lịch Mỹ Tho nhưng nhìn chung đều được in bởi hai loại chính sau đây: 

In lịch theo mẫu sẵn: Nếu quý khách không có nhiều thời gian cho việc in lịch tết, hãy tìm đến dịch vụ in theo những mẫu có sẵn của DTCS. Đến với kho thiết kế của DTCS khách hàng sẽ tìm thấy mẫu lịch ưng ý và đội ngũ của DTCS sẽ hỗ trợ sửa thiết kế sao cho phù hợp với mong muốn của quý khách và truyền tải đủ thông tin của công ty. Nhưng nó cũng có mặt hạn chế là tính truyền thông không cao và không thể đảm bảo tính riêng biệt khi biến tấu lại trên những thiết kế có sẵn. Khách hàng hãy lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế này.

In lịch ở DTCS có đa dạng thiết kế
In lịch ở DTCS có đa dạng thiết kế

In lịch độc quyền: Nghe tên gọi khách hàng cũng có thể hình dung được loại hình dịch vụ này là gì rồi đúng không? In lịch độc quyền là in lịch theo thiết kế yêu cầu của khách hàng, đến với DTCS khách hàng chỉ cần trao đổi về mong muốn, ý tưởng của mình việc thực hiện hóa nó cứ để chúng tôi giúp khách hàng. Bên canh giúp khách hàng hoàn thành bản vẽ DTCS cũng sẽ hỗ trợ về mặt pháp lý để quá trình in ấn được hợp pháp. Đây cũng là dịch vụ được đông công ty doanh nghiệp lựa chọn khi in lịch Mỹ Tho. 

Mẫu in lịch để bàn chữ A, M

Lịch để bàn xuất hiện trong mọi văn phòng của công ty doanh nghiệp. Việc in thiết kế lịch để bàn cho công ty cũng là hạng mục lịch được quan tâm của in lịch Mỹ Tho ngoài làm quà tặng cho một số đối tượng nó còn là vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. 

In lịch để bàn
In lịch để bàn

Lịch để bàn chữ A có thiết kế nhỏ gọn cứng cáp dễ đem đi bất cứ đâu, thông tin ngày tháng năm được trình bày đầy đủ kèm theo là những ngày nổi bật quan trọng. Đối với lịch để bàn chữ M có thêm phần ghi chú, được cho là thư ký của văn phòng giúp công việc được ghi chú cẩn thận không bỏ sót những thông tin công việc quan trọng nào nên nó cũng là một lựa chọn được đưa vào danh sách lịch yêu thích khi in lịch Mỹ Tho. 

Mẫu in lịch bloc tết độc quyền

Lịch bloc không còn quá xa lạ với các công ty doanh nghiệp. Bởi nó là quà tặng được các doanh nghiệp công ty dồn tâm sức chuẩn bị cho các đối tác của mình. Lịch bloc độc quyền là phương thức truyền thông nổi bật chi phí rẻ của in lịch Mỹ Tho và được các công ty sử dụng. 

In lịch bloc độc quyền
In lịch bloc độc quyền

Lịch bloc độc quyền được thiết kế theo yêu cầu của mỗi công ty doanh nghiệp với mong muốn lan tỏa thương hiệu của công ty và là món quà năm mới ý nghĩa nhưng cũng đầy sang trọng tinh tế. Trong dịch vụ thiết kế, in ấn lịch của DTCS in lịch bloc độc quyền được đầu tư hơn cả. 

Mẫu in lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ

Ngoài những mẫu lịch được đề cập ở trên, làm lịch treo tường là một lựa chọn quà tặng cho những đối tượng như nhân viên công ty, bởi nó có một khoảng không lớn để in những hình ảnh kỷ niệm của tập thể nhân viên công ty. In lịch Mỹ Tho có đa dạng những loại lịch treo tường cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận làm lịch treo tường theo yêu cầu nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá ngay hôm nay.

 

In lịch treo tường Mỹ Tho
In lịch treo tường Mỹ Tho

Xem thêm: Địa chỉ chuyên đặt in lịch tết 2024

Bảng báo giá in lịch Mỹ Tho

Chắc chắn rằng, chi phí là điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm, DTCS cũng gửi đến khách hàng bảng giá in lịch của DTCS để khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn đồng hành cũng DTCS là đơn vị in lịch Mỹ Tho cùng quý khách. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp. 

Có thể với những thời gian gấp rút cuối năm này sẽ có nhiều đơn vị in lịch đem đến những chi phí giá cả tăng chóng mặt nhưng ở DTCS vẫn là mức chi phí đó, chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo và thời gian giao hàng vẫn luôn nhanh chóng và đảm bảo nhất cho khách hàng. 

Xem thêm: Chi tiết bảng giá lịch treo tường 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *