Đâu mới là địa chỉ in lịch tết Hải Phòng đem lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu của công ty. Giữa hàng ngàn đơn vị in ấn lịch tết ngoài kia DTCS tự hào là thương hiệu in lịch tết mà mọi công ty tin dùng.

>> Bảng giá thiết kế và in lịch 2024

In lịch tết Hải Phòng

Đối mặt với nhiều thách thức trong những khoảng thời gian cao điểm cuối năm, tìm thấy được một công ty in lịch tết Hải Phòng có độ uy tín cao mà chi phí lại không quá đắt chất lượng sản phẩm thì phẩm tốt là một bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp. 

Việc gì khó thì tìm đến DTCS lo, chúng tôi với thương hiệu nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi nhu cầu. 

In lịch tết uy tín tại DTCS
In lịch tết uy tín tại DTCS

Là một thành phố kinh tế lớn và sôi nổi, thị trường in lịch tết Hải Phòng cũng vô cùng đông đúc và cạnh tranh, DTCS gây ấn tượng bởi kinh nghiệm vững vàng trong nghề được đông đảo những doanh nghiệp công ty lớn trên toàn quốc tin dùng. 

Những đối tác lớn của DTCS như ngân hàng ACB, tôn Hoa Sen,… hay nhiều thương hiệu lớn khác đều đánh giá DTCS là đơn vị in lịch tết lý tưởng, uy tín và đi đầu trong chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Các doanh nghiệp công ty ở Hải Phòng hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ in lịch tết Hải Phòng của chúng tôi.

Các mẫu in lịch tết Hải Phòng 

Ở DTCS đa dạng phong phú những mẫu mã khi phục vụ in lịch tết Hải Phòng  cho khách hàng dễ dàng tìm ra mẫu lịch ưng ý , ngoài những mẫu mã lịch đang phổ biến trên thị trường, DTCS còn có những mẫu thiết kế độc quyền chỉ xuất hiện ở nhà  in của DTCS .

In lịch chữ A,M,B 

Cũng là một loại lịch được phổ rộng trên thị trường, làm lịch để bàn chữ A, M, B có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để trang trí trong những không gian làm việc hay học tập có diện tích không quá lớn. 

Lịch để bàn giá tốt
Lịch để bàn giá tốt

Lịch để bàn không chỉ là công cụ của theo dõi thời gian mà lịch để bàn chữ M,B còn là một công cụ ghi chú hữu dụng, và được ưa chuộng trong dich vụ in lịch để bàn tết Hải Phòng.

In lịch treo tường tết 

Hiện nay các doanh nghiệp lựa chọn lịch treo tường là quà tặng tết phổ biến. Lịch treo tường có ưu điểm về mặt thiết kế dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn được những mẫu thiết kế ưng ý nhanh chóng và truyền tải những hình ảnh của công ty tối ưu hơn. Thiết kế lịch treo tường tết Hải Phòng là lựa chọn quà tặng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

In lịch treo tường
In lịch treo tường

In lịch bloc tết 

Còn gì để bàn cãi về sự phổ biến cũng như phong cách sang trọng của lịch bloc . In lịch bloc Hải Phòng là món quà tết được lựa chọn  dành tặng cho những đối tượng khách hàng lớn của doanh nghiệp hay những đối tác thân thiết và thân thiết với doanh nghiệp. 

In lịch bloc tết
In lịch bloc tết

DTCS hiểu rõ in lịch bloc Hải Phòng đòi hỏi nhiều về chất lưỡng cũng như sự  thẩm mỹ của sản phẩm lịch tết  bởi nó mang một thông điệp và ý nghĩa quà tặng tết vô cùng quan trọng đối với từng công ty và doanh nghiệp. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ in lịch lịch bloc tết của DTCS bởi sự hài lòng là điều mà DTCS gửi đến khách hàng .

In lịch độc quyền 

DTCS nhận thấy, lịch độc quyền là lựa chọn mà các doanh nghiệp công ty lớn lựa chọn khi muốn tạo dấu ấn doanh nghiệp một cách mạnh mẽ nhất. Chắc chắn những mẫu thiết kế có sẵn sẽ không đủ ấn tượng để thu hút những công ty muốn đẩy mạnh truyền thông. 

In lịch độc quyền giá rẻ
In lịch độc quyền giá rẻ

Dịch vụ in lịch tết độc quyền Hải Phòng của DTCS sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt thiết kế với chi phí hấp dẫn cũng như những thủ tục pháp lý xin giấy phép in lịch độc quyền. DTCS sẽ đem đến những mẫu thiết kế độc quyền ấn tượng đến cho những doanh nghiệp coi trọng tính truyền thông qua bộ lịch tết công ty.

Báo giá in lịch tết Hải Phòng

DTCS luôn giữ sự minh bạch trong suốt quá trình làm việc và công khai chi phí in ấn sẽ là yếu tố quyết định một khách hàng có lựa chọn DTCS hay không. Đối với chi phí in lịch tết Hải Phòng ở DTCS có giá thành rẻ và cạnh tranh với những đơn vị in ấn khác. 

Mặc dù rẻ nhưng chất lượng thì lại vô cùng “đắt” , bởi DTCS là đơn vị trực tiếp nhập nguyên liệu và tiến hành những công đoạn sản xuất, không qua một trung gian nào nên khách hàng không phải tốn những chi phí phát sinh hay nhỏ lẻ trong quá trình in ấn.

Chí phí in lịch tại DTCS luôn là tốt nhất
Chí phí in lịch tại DTCS luôn là tốt nhất

Ở DTCS chi phí thiết kế đối với lịch độc quyền được DTCS hỗ trợ với mức chi phí rẻ nhất đó là chưa tới 1 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu một bản thiết kế duy nhất trên thị trường. 

Chi phí in ấn sẽ tùy thuộc vào số lượng và kích thước mà quý khách lựa chọn mà giá cả sẽ khác nhau, đối với giá lịch bloc sẽ dao động từ khoảng 130.000đ cho đến cao nhất là 450,000đ. Lịch treo tường thì chỉ từ 2.000 với số lượng lớn cho tới hơn 130.000đ với số lượng in ít. Lịch để bàn từ số lượng nhiều thì chỉ còn 15.000đ cho đến 35.000đ nếu in với số lượng ít. 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác về gói chi phí mà công ty mình cần chi trả cho nhu cầu riêng của minhh.

DTCS đơn vị đi đầu in lịch tết Hải Phòng

DTCS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in lịch theo yêu cầu chuyên nghiệp có quy mô trải dài toàn quốc và đã có những tiếng vang lớn trong sự nghiệp làm nghề in lịch tết của mình. 

DTCS mong muốn  dịch vụ in lịch tết Hải Phòng sẽ giúp DTCS có thêm những phản hồi tích cực và sự tin dùng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm cũng như quy trình làm việc đầy chuyên nghiệp. 

DTCS luôn phấn đấu để nhìn thấy sự hài lòng của mỗi khách hàng lựa chọn nhà in DTCS , và in lịch tết Hải Phòng sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *