Với nhu cầu thị trường như hiện nay, lịch tết đòi hỏi nhiều nhu cầu hơn về tính thẩm mỹ và độ độc đáo trong thiết kế, DTCS gợi ý đến bạn những mẫu lịch để bàn 2022 ấn tượng. 

Những mẫu lịch tết đẹp 2024 mà bạn có thể tham khảo thêm:

Những mẫu lịch 2022 đẹp nhất hiện nay

Công dụng điển hình của in lịch tết nói chung là để xem ngày tháng, là công cụ theo dõi thời gian đơn giản nhất. Một mẫu lịch để bàn 2022 đẹp sẽ khiến bạn chú ý sử dụng cũng như những ghi chú, nhắc nhở công việc khi mà các thiết bị hiện đại như ngày nay có sức chi phối mạnh mẽ. 

Mẫu lịch 2022 đẹp
Mẫu lịch 2022 đẹp

Xem thêm: Mẫu lịch tết 2023 đẹp nhất hiện nay

Bàn làm việc hay bàn học của bạn sẽ nổi bật hơn khi được trang trí thêm một cuốn lịch để bàn phù hợp với sở thích của mình. Những kiểu lịch để bàn được xem như là một vật trang trí, trưng bày thêm cho không gian làm việc trở nên thú vị

Mẫu lịch để bàn

Theo tích lũy của DTCS khi đảm nhận làm những mẫu lịch 2022 đẹp cho khách hàng, ngoài những cuốn lịch để bàn công ty thông thường hiện nay còn có

Lịch để bàn cute để phục vụ cho các tín đồ  theo đuổi những phong cách dễ thương, lịch để bàn hiện nay đã phong phú các mẫu lịch để bàn cute với những thiết kế dễ thương đáng yêu, và những màu sắc tươi sáng như hồng, xanh dương hay những gam màu nổi khác.

Lịch để bàn đẹp 2022
Lịch để bàn đẹp 2022

Lịch để bàn độc đáo là những mẫu lịch để bàn 2022 được thiết kế độc đáo và là xu hướng được chọn lựa của giới trẻ hiện nay. Với những phá cách về thiết kế cũng như màu sắc. Lịch để bàn độc lạ cũng là một sự lựa chọn mà bạn nên thử 

Mẫu lịch treo tường

Lịch treo tường là mẫu lịch cũng được lựa chọn ngoài những mẫu lịch để bàn 2022 điển hình. Lịch treo tường với thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc treo gắn cũng là sự lựa chọn trong nhu cầu sử dụng lịch của đa số người tiêu dùng. 

Lịch treo tường 2022
Lịch treo tường 2022

In lịch treo tường cũng có nhiều loại như 1 tờ 3 tờ 5 tờ hoặc nhiều hơn, quan trọng khách hàng muốn lựa chọn in ấn như thế nào. 

Mẫu lịch độc quyền

Lịch độc quyền thì không còn xa lạ gì với những công ty doanh nghiệp và những mẫu lịch này cũng được đầu tư thiết kế độc quyền riêng cho các công ty doanh nghiệp. Có thể chỉ là dùng trong nội bộ công ty nhưng nó cũng thể hiện những nét riêng về thương hiệu và đâu đó nó cũng góp phần vào công cuộc truyền thông của công ty.

Nếu bạn muốn in lịch độc quyền hãy liên hệ cho DTCS ngay hôm nay nhé.

Mẫu lịch độc quyền 2022
Mẫu lịch độc quyền 2022

Mẫu lịch bloc

Có thể những mẫu lịch để bàn 2022 phải lép vế trước sự ưa chuộng của in lịch bloc treo tường. Bởi đây là lựa chọn được hầu hết các công ty lựa chọn để làm quà tặng mỗi dịp cuối năm cho khách hàng hay đối tác quan trọng của mình. 

Lịch bloc 2022 đẹp
Lịch bloc 2022 đẹp

Món quà tưởng như đơn giản nhưng lại chứa đựng truyền thống lâu đời của người Việt cũng như là món quà tri ân cuối năm mà các doanh nghiệp thay lời cảm ơn về sự đồng hành của những đối tác của mình.

Kích thước và chất liệu của các mẫu lịch để bàn 2022

Để tạo sự cân đối trong  không gian làm việc và học tập cá nhân, việc lựa chọn kích thước của lịch để bàn là bước quan trọng và lựa chọn lịch để bàn thường là có kích thước nhỏ gọn. Để đảm bảo sự chắc chắn của lịch, những mẫu lịch để bàn 2022  có thêm phần thiết kế khung giá đỡ với chất liệu có độ cứng cáp nhất định.

Thị trường có nhiều thiết kế lịch để bàn đẹp với hình dáng khác nhau nhưng lịch để bàn vẫn có những kích thước tiêu chuẩn. Việc lựa chọn kích thước của lịch để bàn ảnh hưởng đến thiết kế và chi phí in ấn.

DTCS đem đến cho bạn bảng kích thước mẫu lịch để bàn 2022 tiêu chuẩn hiện nay:

  • Lịch để bàn có đế bằng bìa carton cứng cáp kiểu chữ A: 18 x 24 cm, 15 x 20 cm, 14 x 30 cm.
  • Lịch để bàn có đế bằng bìa carton cứng cáp dạng chữ M: 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm, 16 x 22 cm.

Một số thiết kế lịch để bàn phổ biến: 

  • Lịch để bàn chữ A đa dạng về kích thước, mẫu mã thiết kế.  
  • Lịch để bàn chữ M có ghi chú thuận tiện cho công việc. 
  • Lịch để bàn đẹp in theo thiết kế sở thích của quý khách.

Lý do bạn nên chọn DTCS làm đơn vị chuyên in ấn mẫu lịch để bàn 2022

Có rất nhiều lý do để lựa chọn DTCS là nơi đặt in lịch để bàn với lý do này sẽ khiến khách hàng nhớ mãi đến chúng tôi. 

Lấy phương châm “sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển” mà DTCS nỗ lực từng ngày để đem đến những dịch vụ in lịch để bàn nói riêng và các ấn phẩm lịch tết khác nói chung sao cho chất lượng nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh nâng cao chất lượng, DTCS còn chú trọng về dịch vụ chăm sóc cũng như tư vấn những gói dịch vụ đến khách hàng. Truyền tải đủ thông tin nhưng không quá dài dòng, chi phí in phải đảm bảo chính xác không phát sinh và phải rẻ nhất cho khách hàng. 

DTCS ngoài nhận in những mẫu lịch để bàn 2022 đẹp còn đảm nhiệm nhiều mẫu in lịch tết 2024 khác để phục vụ cho khách hàng cũng như góp phần tạo nên một biểu tượng của Tết truyền thống đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *